Wolves ตัดสินเกมพรีเมียร์ลีกด้วยการไร้แต้มการพลาดที่ไม่ธรรมดาของ Romain Saiss ทำให้ Wolves ต้องตัดสินเกมดาร์บี้แบบไร้ประตูที่ Aston Villa กองหลังยิงประตูโล่ง ๆ จากสนามหลังจากที่ Conor Coady โดนเสา

Emi Martinez ยังปฏิเสธ Coady ในช่วงครึ่งหลังที่ Villa Park เนื่องจากเจ้าภาพเพิ่งเล่นเกมที่สี่ของฤดูกาลพรีเมียร์ลีก Ollie Watkins และ Ezri Konsa ตีงานไม้ให้ Villa ในช่วงครึ่งแรกที่โดดเด่น แต่พวกเขาแพ้ทางหลังจากหยุดพักและพึ่งพาฮาวเลอร์ของ Saiss เพื่อเรียกร้องจุด

ความพ่ายแพ้ที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในกลางสัปดาห์ทำให้ความหวังในยุโรปของวิลล่าทำให้วิลล่าประหลาดใจและพวกเขาพยายามฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว วัตคินส์ตีไม้ได้มากกว่าผู้เล่นทุกคนในเที่ยวบินชั้นนำในฤดูกาลนี้และเขายิงได้เป็นครั้งที่เจ็ดเมื่อจรวด 25 หลาของเขารัวคานประตูหลังจากสี่นาที

มันเป็นสัญญาณของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีก 11 นาทีต่อมา Konsa ยังตีคานจากระยะห้าหลาเมื่อ Tyrone Mings พลาดการข้ามต่ำของ Bertrand Traore

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Wolves ไร้สกอร์

Wolves ตัดสินเกมพรีเมียร์ลีกด้วยการไร้แต้มการพลาดที่ไม่ธรรมดาของ Romain Saiss ทำให้ Wolves ต้องตัดสินเกมดาร์บี้แบบไร้ประตูที่ Aston Villa

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

หมาป่าที่ไม่คงเส้นคงวา – ด้วยชัยชนะสามครั้งในการออกนอกบ้านบนเที่ยวบิน 14 ครั้งก่อนหน้านี้ – พยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับจังหวะของวิลล่าในขณะที่พวกเขากดเพื่อเปิด Pedro Neto พยายามที่จะทำงานเชิงรุกในโอกาสที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นที่เขาเห็นลูกบอล แต่ถูกปิดลงอย่างรวดเร็วโดยผู้ป้องกันในบ้านซึ่งได้ระบุอย่างชัดเจนว่าเขาต้องเข้ารับการรักษาเป็นพิเศษ

แม้จะมีโมเมนตัมของวิลล่า แต่พวกเขาไม่เคยทดสอบรุยปาตริซิโอในช่วงครึ่งแรกซึ่งจุดวาบไฟสั้น ๆ มักขาดประกาย การยิงของวัตคินส์เบี่ยงเบนความสนใจไปในวงกว้างสามนาทีในครึ่งหลัง แต่จากการเตะมุม Neto สร้างโอกาสแรกของผู้มาเยือน Coady มุ่งหน้าไปอย่างชัดเจนและ Neto ก็ออกจากการแข่งขันไปสู่เป้าหมายโดยมีเพียง Matt Targett ที่ครอบคลุม

เขาบังคับให้ไปข้างหน้ากว้าง แต่มาร์ติเนซยังต้องปัดป้องการยิงของเขาข้างหลัง มันเป็นคิวของ Wolves ในเกมของพวกเขาและ Saiss ก็พลาดโอกาสทองของเขาหลังจากผ่านไป 57 นาที มุมสั้นที่เรียบร้อยทำให้ Neto ข้ามไปหา Coady

ที่ไม่มีเครื่องหมายที่เสาไกลและกองหลังซึ่งทำประตูพรีเมียร์ลีกนัดแรกของเขากับแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บอลกระเด้งข้ามประตู แต่ Saiss ที่ยืดออกสามารถยกบอลขึ้นมาจากใต้บาร์ได้

บทความโดย รูเล็ตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *