Samsung บริจาคอุปกรณ์หลายพันเครื่องให้กับ NHS มือถือยักษ์ใหญ่กำลังบริจาคสมาร์ทโฟน 2,000 เครื่องให้กับ NHS เพื่อให้พนักงานใช้ในโรงพยาบาลไนติงเกล จะให้โทรศัพท์ Galaxy XCover 4s ซึ่งออกแบบมาให้มีความทนทานและสามารถใช้งานได้ในขณะสวมถุงมือ ทรัมป์ เศรษฐกิจนำมาซึ่งความเจ็บปวด

Samsung กล่าวว่า NHS England ได้สั่งซื้อโทรศัพท์และแท็บเล็ตเพิ่มอีก 20,000 เครื่องซึ่งได้ตกลงที่จะจัดหาในราคาต้นทุนโดยไม่ทำกำไร

พอร์ทัลได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแชทวิดีโอโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อให้ผู้โทรอยู่ในมุมมองขณะที่พวกเขาเคลื่อนที่ไปรอบห้องทำให้ง่ายขึ้นที่จะทำกิจกรรมประจำวันในขณะที่สนทนาต่อไป

Facebook กล่าวว่าจะส่งอุปกรณ์ไปยังโรงพยาบาลและสถานดูแลผู้ป่วยในหลายแห่งเช่น Essex, London, Manchester, Newcastle และ Surrey

ain O’Neil ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยี บริษัท ใหญ่และขนาดเล็กยังคงจำนำทรัพยากรและความเชี่ยวชาญของพวกเขาเพื่อสนับสนุนระบบ NHS และระบบการดูแลสังคมของเราในเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน

“เทคโนโลยีไม่เคยมีความสำคัญมากนักในการมอบสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิต – ความสามารถในการสื่อสารกับคนที่เรารักไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน”

“ เราทุกคนต่างก็เป็นหนี้บุญคุณของ NHS และผู้สนับสนุนแนวหน้า” ฟรานซิสชุนประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Samsung UK และไอร์แลนด์กล่าว

“อย่างไรก็ตามความสะดวกสบายเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจเป็นไปได้เราหวังว่าเทคโนโลยีสามารถบรรเทาความปวดร้าวของโรคระบาดนี้ได้ NHS England จะได้รับอนุญาตให้เก็บชุดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อการระบาดใหญ่สิ้นสุดลง

นอกเหนือจากการบริจาคสมาร์ทโฟน 2,000 เครื่องแล้ว Samsung ยังให้คำมั่นว่า

ติดตั้งเครื่องฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 35 เครื่องที่โรงพยาบาล NHS Nightingale ซึ่งใช้รังสีอัลตราไวโอเลต UVC เพื่อฆ่าเชื้อ ส่งรถตู้ workshop ไปที่โรงพยาบาล NHS Nightingale เพื่อเสนอซ่อมอุปกรณ์ฟรีแก่พนักงาน NHS บริจาคพื้นที่โฆษณาบนทีวี Samsung ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นของสาธารณะทั่วไปเพื่อแสดงข้อความสุขภาพพลุกพล่าน

credit: ufabet168