Nuno Santo ในการสร้างทีมของเขาลักษณะสำคัญอย่างหนึ่งของ Nuno คือการปรับตัว เขามักจะเปลี่ยนเกมกลวิธีตามเกมและต้องการผู้เล่นที่สามารถทำตามคำแนะนำได้อย่างรวดเร็วและสามารถปรับให้เข้ากับรูปแบบต่าง ๆ ได้มากมาย

สิ่งเล็ก ๆ แต่สำคัญความต้องการสถานที่ของ Nuno Santo กับผู้เล่นของเขาคือพวกเขาจะต้องสวมแผ่นแป็กที่ฝึก นี่ไม่ใช่บรรทัดฐานในเกมมืออาชีพ แต่นูโน่เห็นว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อการฝึกฝนที่หนักและเข้มข้นและทำให้ทุกคนเตรียมพร้อมสำหรับเกมอย่างเต็มที่

อีกส่วนที่สำคัญของการฝึกอบรมคือเจ้าหน้าที่ลับหลังของนูโนะซึ่งอยู่กับเขาตลอดอาชีพการบริหารของเขาRobert Helenius ปะทะระดับโลก

“พวกเขาฉลาดและเต็มไปด้วยความคิดทำให้คุณอยากทำงานเสมอ” Kouka กล่าว “ บางครั้งผู้เล่นจะรู้สึกขี้เกียจนิดหน่อยและอาจไม่ต้องการทำงาน แต่พนักงานเหล่านี้มักจะผลักดันคุณอยู่เสมอแม้ว่าคุณจะไม่เห็นอะไรในเกมของคุณพวกเขาก็จะมองเห็นมันและพยายามช่วยคุณ”

การรักษาทีมให้ได้ทั้งหมดเป็นส่วนสำคัญของปรัชญาของ Nuno และห้องทำงานของเขาเปิดให้ผู้ที่ต้องการคำแนะนำหรือเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลหรือชีวิตใด ๆ

Kouka กล่าวว่า: “เขามักจะมีเวลาสำหรับผู้เล่นแต่ละคนและจะให้เวลากับพวกเขาเพื่ออธิบายสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่เขาพยายามที่จะทำให้ดีที่สุดของทุกคนฉันจะไม่มีวันลืมเมื่อเขาบอกฉันว่าถึงจุดสูงสุด ระดับ ‘คุณไม่สามารถฝันถึงมันได้คุณต้องทำงานให้สำเร็จ’

วูล์ฟได้ก้าวไปสู่ ​​16 ยูโรป้าลีกครั้งสุดท้ายและเมื่อฤดูกาลนี้กลับมาเล่นต่อในรอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกผ่านลีกนั้นไม่ได้เป็นคำถาม – พวกเขาเป็นสองคะแนนจากอันดับที่ห้าซึ่งน่าจะเพียงพอหากแมนเชสเตอร์ซิตี้ของยุโรป แบนถูกยึดถือ

การเจรจาก่อนการแข่งขันของทีม Nuno ซึ่งเป็นอาวุธสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้จัดการทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ

ทั้ง Kouka และ Teixeira บรรยายถึง “สุนทรพจน์” ของเขาซึ่งใช้ในการกระตุ้นผู้เล่นของเขาให้กลายเป็นความบ้าคลั่งในเวลาที่เริ่มเตะ น้ำเสียงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์ แต่โดยทั่วไปนูโนะตัดสินอารมณ์ที่ถูกต้อง

credit: UFABET1688