Gunnersaurus กลับมาที่ Emirates Stadium เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกไล่ออกเมื่อเดือนที่แล้ว เมซุตโอซิลก้าวเข้ามาและเสนอที่จะจ่ายค่าจ้างของเจอร์รีกีย์ตามประกาศของสโมสรเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม

Quy ได้แสดงบทบาทนี้เป็นเวลา 27 ปีก่อนที่สโมสรจะเริ่มแยกตัวกะทันหัน คำแถลงจากสโมสรอ่าน อย่างที่เราเคยพูดกันมาตลอดว่ากันเนอร์ซอรัสเป็นส่วนสำคัญของอาร์เซนอลและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงสำหรับแฟน ๆ ของเราทั่วโลก

มือปืนไม่เคยจากไป แต่เนื่องจากข้อ จำกัด ของไวรัสทำให้เขามีโอกาสปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนอย่าง จำกัด หากไม่มีแฟน ๆ ที่สนามกีฬาในช่วงที่เกิดโรคระบาด Gunners ถือว่าบทบาทของตัวนำโชคนั้นซ้ำซ้อนชั่วคราวแม้ว่าพวกเขาจะตีความความรักที่รู้สึกผิดในหมู่แฟนเบสของ Gunnersaurus ซึ่งนำไปสู่ความโกลาหลบนโซเชียลมีเดีย

แม้ Ozil จะเสนอให้จ่ายค่าจ้าง Quy ในขณะที่เขายังอยู่ที่สโมสรโดยสัญญาของเขาจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าภาพล่าสุดที่โพสต์จากบัญชี Gunnersaurus อย่างเป็นทางการคือ Quy หรือบุคคลอื่น

สโมสรประกาศในเดือนสิงหาคมว่าพวกเขาวางแผนที่จะทำ 55 บทบาทซ้ำซ้อนเนื่องจากการแพร่กระจายทางการเงินของการระบาดของโรคโควิด -19 โดย Quy ตกงานในฐานะผู้ประสานงานสนับสนุนสำหรับการแข่งขันนัดเยือน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เป้าหมายของทีมหลงจากการกลับมาของ Gunnersaurus

Gunnersaurus กลับมาที่ Emirates Stadium เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกไล่ออกเมื่อเดือนที่แล้ว เมซุตโอซิลก้าวเข้ามาและเสนอที่จะจ่ายค่าจ้างของเจอร์รีกีย์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เป้าหมายของเราคือการปกป้องงานและฐานเงินเดือนของคนของเราให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้น่าเสียดายที่ตอนนี้เรามาถึงจุดที่เราเสนอ 55 งานซ้ำซ้อน สโมสรกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม มีการเล่นเกมหลังประตูปิดตั้งแต่ Project Restart ในช่วงกลางเดือนมิถุนายนโดยการปิดล็อกในปัจจุบันทำให้ไม่น่าจะกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ในตอนแรกอาร์เซนอลได้วางแผนที่จะต้อนรับแฟน ๆ จำนวนหนึ่งกลับมาพบกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในช่วงต้นเดือนตุลาคม แต่การเปลี่ยนแปลงแนวทางของรัฐบาลทำให้แผนเหล่านั้นมีผล

ดังนั้น Gunnersaurus จึงไม่จำเป็นต้องใช้ในเกมเหย้าของอาร์เซนอลโดยบทบาทเดิมของ Quy ในการเดินทางเยือนยังไม่จำเป็น หน้า GoFundMe สำหรับ George Allen และระดมทุนได้เกือบ 12,000 ปอนด์ คำแถลงในหน้าอ่านกันเนอร์ซอรัสเป็นมาสคอตของสโมสรอาร์เซนอลมา 27 ปีเขาเป็นไอคอนของสโมสรและเราไม่สามารถปล่อยให้เขาสูญพันธุ์ได้

บทความโดย แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *